Giới Thiệu

SHOP BAO CAO SU ĐÀ NẴNG

Shop Bao Cao Su Đà Nẵng được thành lập vào đầu tháng 6/ 2019 được Hệ thống BCSVIETNAM Nhượng quyền phát triển thương hiệu trên thj trường miền trung nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Hình ảnh Shop Bao Cao Su Đà Nẵng

Shop bcs Đà Nẵng là một mô hình kinh doanh Bao Cao Su Chính Hãng, Gel Bôi Trơn Chính Hãng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý và kế hoạch hóa gia đình, giúp cuộc hôn nhân trọn ven hơn, hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình. Chính vì sự tất yêu trong cuộc sống nên chúng tôi không khỏi lo lắng cho việc kiểm kê chặt chẽ hàng hóa kém chất lượng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang và làm nhạt đi cuộc hôn nhân trong gia đình. Vì lẽ đó chúng tôi xây dựng thương hiệu nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng trang lang như thị trường bao cao su và gel bôi trơn như hiện nay.

Shop luôn lấy khách làm đầu cho sự sống còn của chúng tôi, nên chúng tôi luôn bán đúng hàng chính hãng 100%, và giá lại rẻ hơn so với thị trường tại Đà Nẵng hay cả Việt Nam. Nhân viên được đào tạo bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình trong việc tư vấn hướng dẫn sử dụng hay giải đáp những vấn đề khó nói trong chuyện chăn gối.

Vị trí Shop bcs Đà Nẵng nằm sát sân bay Đà Nẵng và bến xe khách giúp quý khách tiện lợi cho việc tìm kiếm và mua sắm. Khu vực cũng ít người đi lại nên đỡ cho việc ngại khi ghé shop.

Lời cuối Shop bao cao su Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn đến hệ thông BCSVIETNAM và quý khách hàng đã giúp đỡ ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình hơn nữa, luôn đổi mới và học hỏi để shop hoàn thiện hơn. Kính mong được phục vụ quý khách./.